Erling Haaland sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League nếu về Man City

Các báo cáo cho thấy Manchester City chuẩn bị đánh bại các đối thủ của họ để có chữ ký của Haaland trong những gì có thể là bản hợp đồng của mùa hè.

Manchester City sẽ chốt hợp đồng vào mùa hè nếu Erling Haaland chuyển đến Etihad. Siêu sao của Borussia Dortmund có vẻ sẽ trở thành tâm điểm bàn tán trong thời gian diễn ra mùa giải, với một số câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu đang tranh giành chữ ký của anh ấy. City, Real Madrid, Barcelona và Bayern Munich đều đã được liên hệ với cầu thủ 21 tuổi, người có khả năng sẽ thực hiện bước chuyển lớn tiếp theo trong sự nghiệp khi điều khoản giải phóng tương đối thấp 64 triệu bảng của anh ấy có hiệu lực.

Theo nhiều báo cáo khác nhau, Man City đã đánh cắp một cuộc hành quân đến các đối tác châu Âu và giờ đây họ có vẻ chuẩn bị hạ cánh một trong những tài sản nóng nhất của bóng đá. Haaland dự kiến ​​sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Premier League nếu anh ấy chuyển đến Anh.

Erling Haaland và Pep Guardiola
Erling Haaland sẽ trở thành sát thủ hàng đấu dưới trướng Pep Guardiola nếu về Man City

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc Haaland sẽ chiến thắng như thế nào trong trận đấu tại Anh. Với độ tuổi của anh ấy, vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, nhưng anh ấy đã cho thấy những dấu hiệu có thể bắt kịp nhịp độ tại Premier League một cách thần tốc.

Dựa trên phân tích nền tảng của Comparisonator, Haaland đã đi trước một số tiền đạo hàng đầu của giải đấu khi nói đến một số thống kê quan trọng. Tính năng dữ liệu ảo của Comparisonator chuyển toàn bộ dữ liệu của một người chơi sang một giải đấu khác để xem anh ta trong bảng xếp hạng với tất cả những người chơi khác ở cùng vị trí.

Theo dữ liệu của họ, Haaland đứng đầu ở ba lĩnh vực trong số các tiền đạo trung tâm hàng đầu của Premier League, bao gồm cả số bàn thắng mỗi 90 phút. Tuyển thủ Na Uy ghi trung bình 0,98 bàn, giúp anh ta vượt xa người thách thức gần nhất, với Diogo Jota của Liverpool ghi trung bình 0,61 trong khi Jamie Vardy trung bình 0,6.

Haaland cũng đứng đầu về số cú sút trúng đích mỗi 90 phút với trung bình 1,79, đánh bại cả Cristiano Ronaldo (1,71) và Jota (1,45). Số bàn thắng kỳ vọng trung bình trên 90 bàn của anh ấy cũng giúp anh ấy đánh bại các đối thủ ở Premier League, với 0,71 một lần nữa đánh bại Jota (0,68) và Ronaldo (0,65).

Khi nói đến tổng số cú sút trong 90 phút, Haaland thấy mình chỉ xếp sau Ronaldo khi anh ghi trung bình 3,2 đến 3,78 của siêu sao người Bồ Đào Nha. Ở những nơi khác, cầu thủ 21 tuổi đứng thứ 15 về số đường chuyền thành công mỗi 90 phút (15,1) và thứ 26 về số đường chuyền nhận được mỗi 90 phút (28,14).

Man City sẽ đưa tiền đạo mới trở thành một trong những ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Pep Guardiola muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình. Dựa trên các số liệu thống kê, họ trông như thể đang ký hợp đồng với cỗ máy ghi bàn mới của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leipzig vs Bayer Leverkusen tại Bundesliga Previous post Leipzig vượt qua Bayer Leverkusen nhờ bàn thắng của Dominik Szoboszlai
Next post RB Leipzig vs. Union Berlin: Tin tức và đội hình dự kiến