Karim Benzema và Erling Haaland

Real Madrid sẽ gia hạn với Karim Benzema nếu không có được Erling Haaland

Real Madrid được cho là đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo siêu sao Karim Benzema nếu họ không ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè.

Theo báo cáo từ Defensa Central, Real Madrid sẽ đưa ra một bản hợp đồng mới cho Karim Benzema nếu việc theo đuổi chấn sút Erling Haaland của Borussia Dortmund không mang lại kết quả như mong muốn trong mùa Hè. Haaland là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất khi bước vào kỳ chuyển nhượng sắp tới. Cầu thủ 21 tuổi người Na Uy sẽ có sẵn với mức phí 75 triệu euro do điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh với đội bóng đá áo vàng đen. Real Madrid đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc ký hợp đồng với tiền đạo này, mặc dù họ gần như đã hoàn tất việc chuyển nhượng Kylian Mbappe theo dạng tự do.

Ngoài Real Madrid, Barcelona cũng quan tâm đến Haaland. Tuy nhiên, theo các báo cáo, Manchester City đã có một thỏa thuận để có được sự phục vụ của Haaland từ Dortmund. Trong khi Los Blancos không khó khăn trong việc theo đuổi cựu át chủ bài của Red Bull Salzburg, họ đang đảm bảo rằng các phương án dự phòng được đưa ra trong trường hợp họ không ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi.

Alexander Isak của Real Sociedad được xác định là phương án B tiềm năng, nhưng một phương án khác mà Real Madrid đang tính đến là gia hạn hợp đồng với siêu sao tiền đạo Karim Benzema.

Karim Benzema
Karim Benzema đang có phong độ cao tại Real Madrid và vẫn có thể gia hạn thêm một nằm nếu thương vụ Haaland không thành công

Chân sút người Pháp đã gắn bó với Los Blancos hơn một thập kỷ và là một cầu thủ xuất sắc của câu lạc bộ. Người đàn ông 34 tuổi đặc biệt đạt được một tầm cao mới trong bốn năm qua, vượt ra khỏi cái bóng của người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo để khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong các trận đấu.

Benzema đang có một mùa giải tuyệt vời với Real Madrid vào năm 2021/22, khi ghi được 32 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo từ 34 trận đấu trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, với tuổi của anh ấy, Merengues nhận thức được rằng cuối cùng họ sẽ cần phải tìm phương án thay thế tuyển thủ Pháp và đã tiếp cận Haaland như sự thay thế dài hạn, đặc biệt là khi hợp đồng của Benzema với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào năm 2023.

Tuy nhiên, theo báo cáo, nếu Real Madrid không ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè, họ sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng với Benzema thêm một năm và thay vào đó nhắm đến đầu tư số tiền dành cho tiền đạo của Dortmund để củng cố đội hình ở các vị trí khác. Benzema đã cho thấy rằng anh ấy vẫn là một cầu thủ đáng được coi trọng dù tuổi đã cao và có thể tiếp tục phục vụ Real Madrid ở cấp độ này. Việc gia hạn hợp đồng, với mục tiêu đó, sẽ là một động thái tốt vì nó sẽ cho phép câu lạc bộ đánh giá các mục tiêu của họ cẩn thận hơn nhiều trước khi ký hợp đồng thay thế chân sút người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Vòng chung kết giải Esport Bundesliga tại Đức chính thức khởi tranh
Eden Hazard Next post Borussia Dortmund tiếp cận Eden Hazard để bổ sung hàng công